Các dịch vụ:
* Máy mài mũi khoan: 083 602 9594 - 097 958 0571

Máy mài mũi khoan

– Máy mài mũi khoan chuyên dụng VERTEX dùng mài sắc lại lưỡi cắt mũi khoan. Có thể trích lưỡi cắt ngang theo hốc mài từ trên xuống (thường sử dụng cho mũi khoan đường kính lớn).

– Máy mài mũi khoan VDG-13A mài được mũi khoan có đường kính từ 2 – 13mm.

– Máy mài mũi khoan VDG-25 mài được mũi khoan có đường kính từ 12 – 25mm.

– Máy mài mũi khoan VDG-30 mài được mũi khoan có đường kính từ 8 – 30mm.

– Máy mài mũi khoan chuyên dụng VERTEX có hiệu quả cao, lưỡi cắt mài lại có chất lượng cao, kết quả mài tốt.

– Mũi khoan mài được đảm bảo độ chính xác: ±0.05mm.

– Thiết kế độc đáo, đơn giản, hộp dụng cụ được lắp kín, sử dụng tinh tế và thân thiện.

– Chức năng vượt trội, hàng rất bền, mô tơ khỏe có thể hoạt động 2 giờ liên tục.

– Máy mài mũi khoan VERTEX sử dụng để mài mũi khoan thông thường, mũi khoan tâm, mũi khoan lấy dấu.

– Máy mài mũi khoan VERTEX mài được cả mũi khoan thép gió và mũi khoan hợp kim. Đi kèm với máy mài ban đầu là đá mài mũi khoan thép gió VDG-13B. Nếu mài mũi khoan hợp kim thì mua thêm loại đá: VDG-13D.

Máy mài mũi khoan


Máy gồm động cơ công suất 130W, đa mài Ø125mm, đầu cặp mũi chuẩn Weldon 19.05mm, dèn laze, bộ phận điều chỉnh góc mài, 4 khuôn mài cho phép mài được mũi có số răng là 6, 7, 8, 9 và 10 răng.

Máy mài mũi khoa từ CK-HSS-M2 là giải pháp tuyệt vời để khôi phục độ sắc bén trên các răng của các mũi đã bị mài mòn sau thời gian dài sử dụng, giúp tăng tuổi thọ, tái sử dụng nhiều lần, tránh lãng phí và tiết kiệm chi phí.

Với các đặc điểm kể trên, CK-HSS-M2 là lựa chọn phù hợp cho các đơn vị sử dụng mũi khoan từ với số lượng nhiều và thường xuyên hoặc cho các cơ sở dịch vụ mài thuê.

– Có thể điều chỉnh góc mài đầu mũi khoan từ 90° – cho phù hợp với các mũi khoan gia công thép (118°), thép hợp kim (135°), đồng (90°) và nhôm (90°).

– Tuổi thọ của đá mài theo khuyến cáo của nhà sản xuất là khoảng 1500 lần.

– Các phụ kiện đi kèm máy bao gồm:

+. 01 bộ collet kẹp mũi khoan.

+. 1 chìa vặn lục lăng.

+. 1 viên đá mài mũi khoan thép gió.

+. 1 bầu kẹp mũi khoan.

+. 1 ống nối dài cho mũi khoan quá ngắn khi xác định cữ ban đầu.

– Hãy liên hệ với Công ty Nam Dương để có sự hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và giá cả.

Máy mài mũi khoan GD-13 là loại máy mài mini xách tay, chuyên dùng mài mũi khoan xoắn. Cũng có nơi gọi là máy mài mũi phay.

Ứng dụng: mài mũi khoan, mũi phay …
– Hoạt động đơn giản, mài chính xác, giá cả phải chăng.
– Xách tay được, dễ dàng di chuyển .
– Sử dụng đá mài kim cương độ bền cao, mài chính xác cao.

Thiết kế cầm tay, dễ thực hiện, trong nhà, sử dụng ngoài trời

Sau một thời gian sử dụng chắc chắn những chiếc mũi khoan của bạn sẽ bị hư tổn, hao mòn, tuy nhiên bạn không cần phải thay mũi khoan mới thay vào đó bạn có thể mài sắc lại chúng, tiếp tục sử dụng mà không ảnh hưởng đến công việc của mình. Để giúp bạn mài mũi khoan nhanh và chính xác nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây của THB.

Trong bài viết này sẽ giúp các bạn có một chiếc mũi khoan thép gió hay hợp kim đều có sự sắc bén cần thiết khi gia công bằng cách sử dụng máy mài 2 đá.
Phương pháp mài mũi khoan hiệu quả nhất

Để đảm bảo cho máy khoan vận hành hiệu quả thì mũi khoan cần sắc bén và cân đối. Vây nên khi mũi khoan thiếu sắc bén ta nên có phương pháp mài mũi khoan kịp thời để không làm ảnh hưởng đến quá trình gia công chi tiết.

Đầu tiên, ta giữ mũi khoan nghiêng một góc so với mặt phẳng đá mài để mài góc nghiêng của lưỡi cắt cho đến khi lưỡi cắt này được trơn, bén. Thông thường nếu bạn sử dụng máy mài thẳng hay máy mài góc để mài mũi khoan thì sẽ 1 tay sẽ phải cầm máy mài, 1 tay phải giữ chắc mũi khoan rất nguy hiểm nên sử dụng máy mài để là lựa chọn tối ưu.

Máy mài mũi khoan

Bạn cần đảm bảo góc nghiêng của mũi khoan theo đúng yêu cầu kỹ thuật - thường là 59 độ. Góc nghiêng này cũng có thay đổi tùy theo vật liệu khoan (thép, nhôm, đồng...).

Trong quá trình mài bạn nhớ thường xuyên xoay mũi khoan theo hướng ngược với hướng xoắn để mài lưng của mũi khoan. Lưng của mũi khoan không nên để cao hơn so với góc nghiêng của lưỡi cắt, bởi nếu cao hơn thì trong quá trình khoan chỉ có phần lưng nhô cao nào chạm vào lỗ khoan mà lưỡi cắt không thể chạm được do đó không thể cắt được vật liệu.

Sau khi mài ta cầm thẳng đứng mũi khoan, (máy mài 2 đá thường sẽ có thêm phần chắn giúp bạn có điểm tý cho mũi khoan) xoay tròn mũi khoan và nhìn vào lưng lưỡi cắt, nếu phần lưng này hơi thấp so với góc nghiêng lưỡi cắt là đã đạt yêu cầu.

Máy mài 2 đá sẽ sử dụng 2 loại đá là đá mài tinh và mài thô, để mài mũi khoan bạn sử dụng đá mài thô, loại chuyên dụng cho thao tác mài mũi khoan. Sau đó, bạn di chuyển mũi khoan khoảng 59° so với mặt đá của máy mài, giữ cạnh cắt hoặc mép cắt mũi khoan song song với điểm tựa dụng cụ trên máy mài.

Đưa mép cắt mũi khoan tựa vào đá mài và hạ thấp chuôi mũi khoan xuống từ từ. Lưu ý rằng bạn không nên vặn mũi khoan, từ từ lấy mũi khoan ra khỏi đá mài không dịch chuyển vị trí của thân hoặc tay, quay mũi khoan nữa vòng, và mài các mép khác là được.
Khắc phục lỗi mũi khoan mài không đạt yêu cầu

Dưới đây là mốt số lưu ý nhận biết mũi khoan mài chưa đạt yêu cầu, nếu mũi khoan không thỏa mãn các yêu cầu này, phải được mài sắc lại nếu bạn không muốn mũi khoan của mình gãy đột ngột do bị tác động lực nhiều và nhiệt lượng lớn.

Trên đây là cách sử dụng máy mài 2 đá để mài mũi khoan hiệu quả mà THB vừa mang tới cho bạn, hy vọng đã giúp bạn mài sắc mũi khoan của mình để thực hiện công việc tốt hơn. Thao tác nào có thể áp dụng được với cả mũi đục chuyên dụng của các dòng máy đục bê tông.

Máy mài mũi khoanNếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ. Ngoài ra, bạn đang có nhu cầu sở hữu dòng máy mài để bàn 2 đá hay các dòng máy mài từ các thương hiệu hàng đầu như Bosch hay Makita, Dewalt... có thể tham khảo tại THB Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng máy mài mũi khoan Chuang Fu là công việc tất yếu của nhà sản xuất cũng như nhà phân phối nên làm khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, giúp cho thiết bị được vận hành tốt, đem lại kết quả cao cho người sử dụng.

Trên thực tế có nhiều khách hàng đã chọn mua các loại máy mài mũi khoan trên thị trường nhưng đã không biết cách sử dụng thiết bị đó như thế nào cho đúng cách nên đã làm hỏng thiết bị, gây tổn thất chi phí đầu tư. Chính vì thế, để hỗ trợ Quý khách hàng trong việc vận hành máy do công ty Cổ phần thương mại và công nghệ Á Châu cung cấp, chúng tôi cung cấp bản hướng dẫn sử dụng dòng máy mài mũi khoan như sau:

Sau một thời gian sử dụng, độ sắc bén của mũi khoan sẽ bị mòn, giảm dần ảnh hưởng đến hiệu suất, chất lượng lỗ khoan. Nếu chúng ta thay thế, bỏ đi phần mũi khoan dư thừa sẽ dẫn tới lãng phí vật liệu làm mũi khoan, chi phí mua mũi khoan gia tăng, làm tăng giá thành sản xuất, ảnh hưởng đến sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Đối với các công ty, xưởng cơ khí, công trình thì việc khoan là rất cần thiết và quan trọng, được sử dụng gần như hàng ngày, liên tục.

Vì vậy, dòng máy mài mũi khoan Chuang Fu sẽ là thiết bị lý tưởng không thể thiếu trong công việc của các nhà sản xuất, gia công cơ khí. Được thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển dễ dàng, độ mài sắc nhanh, cao khả năng mài từ 2-32 tùy từng model máy sẽ có dải mài phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Máy được chế tạo đồng bộ, vận hành dễ dàng, góc mài rộng, linh hoạt sẽ là thiết bị hữu dụng không thể thiếu cho công việc của bạn

 Máy mài mũi khoan Chuang Fu là dòng máy mài chất lượng tốt và bán chạy trên thị trường hiện nay.
 
 


Trung tâm gia công Thực hiện trên trung tâm gia công CNC kiểu đứng được trang bị bàn máy, Trung tâm gia công CNC kiểu ngang thường dùng để gia công nhiều bề mặt trên chi tiết như vỏ hộp bơm và các hình dạng kiểu khối lập phương.
Máy ấp trứng Các máy ấp trứng giá rẻ khác không hề có., Chức năng khóa bàn phím: Sau 3 phút khởi động hoặc nếu không có bất kì hành động nào nữa thì sau 3 phút bàn phím sẽ được khóa để đảm bảo
Cảm biến Cảm biến IoT có phần giống với Network Interface Cards (NIC), Cảm biến IoT có phần giống với Network Interface Cards (NIC), kết nối các máy tính thông qua Ethernet hoặc Wi-Fi. Trên thực tế, cảm biến IoT có các địa

- Phone: +84-908-744-256